Tin tức

Những mẫu bảng vinh danh cực đẹp năm 2019

Ninhtihon 2019-01-14

Cuối năm, chính là dịp để các công ty, cơ quan, tổ chức vinh danh tập thể, cá nhân, đại lý, khách hàng… Ngoài những phần quà có giá trị vật chất ra thì trao tặng bảng vinh danh lại có ý nghĩa tinh thần to lớn, góp phần cho tên tuổi người được vinh danh vẻ vang, được ngưỡng mộ. Dưới đây là những mẫu bảng vinh danh cực đẹp mới nhất năm 2019.

 

Cúp pha lê sang trọng tặng đại lý, khách hàng cuối năm

Ninhtihon 2019-01-08

Mỗi dịp cuối năm là quãng thời gian để các cá nhân, tổ chức bày tỏ lòng biết ơn đối với đối tác, khách hàng bằng những món quà ý nghĩa. Và người ta thường nghĩ ngay tới cúp pha lê, kỉ niệm chương vừa lịch sự, sang trọng để thay cho lời cảm ơn với khách hàng. Thế nhưng không phải ai cũng biết đến giá trị biểu tượng của từng loại cúp. Quatangperfect xin chia sẻ với bạn qua bài viết dứơi đây.

 

 

In huy hiệu nhựa theo yêu cầu giá rẻ nhất Hà nội

Ninhtihon 2018-12-31

Những chiếc huy hiệu nhựa nhỏ xinh có thể in mọi hình ảnh theo yêu cầu: hình ảnh cá nhân, tên, logo… sẽ là món quà độc đáo cho cá nhân, tổ chức, PR hình ảnh cho doanh nghiệp... Đặc biệt là huy hiệu nhựa giá thành rất phải chăng. Qùa Tặng Perfect tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các loại huy hiệu với giá thành hợp lý, được nhiều người tin dùng.