Tin tức

Huy hiệu tròn hợp kim cài áo

Ninhtihon 2019-02-15

Huy hiệu tròn cài áo một món quà nhỏ nhưng ý nghĩa cho bạn bè, người thân. Hiện nay huy hiệu tròn thường được làm bằng nhựa giá rẻ nhưng độ bền không cao. Bạn có thể đặt in huy hiệu tròn hợp kim vừa bền mà giá cả lại hợp lý.

 

 

Thẻ tên in bạc xước sang trọng tinh tế

Ninhtihon 2019-01-31

Ngày nay, đeo bảng tên nhân viên cũng là một cách để thể hiện văn hoá cũng như phong cách của doanh nghiệp. Vì vậy tone màu cho thẻ tên nhân viên cũng là cách để thể hiện dấu ấn riêng cho công ty bạn. Trong đó, thẻ in tên bạc xước là top một trong những mẫu được nhiều công ty đặt nhất.

 

 

Những mẫu Cúp Kim loại đế pha lê đẹp 2019

Ninhtihon 2019-01-23

Cúp kim loại đế pha lê là sản phẩm luôn luôn được ưu ái sử dụng trong các chương trình truyền hình trực tiếp, các cuộc thi sắc đẹp hoặc các sự kiện có yếu tố ngoại quốc và tầm ảnh hưởng quan trọng. Chính vì vậy cúp kim loại đế pha lê chính là sản phẩm bạn chắc chắn hài lòng với vẻ bề ngoài sang trọng và đẳng cấp.

 

Móc khóa in biển số xe độc mà lạ

Ninhtihon 2019-01-18

In móc khoá biển số xe đã có cách đây gần chục năm nhưng đến nay vẫn chưa bao giờ lỗi mốt. Bởi mỗi móc khoá có in biển số xe không chỉ mang tính cá nhân mà còn khẳng định xe của bạn đúng là “chính chủ”.